GO by Krungsri Auto แนะนำแอปดีๆ ที่ผู้ใช้รถห้ามพลาด!

09/08/2021 11:05 น.

GO by Krungsri Auto แนะนำแอปดีๆ ที่ผู้ใช้รถห้ามพลาด!

สวัสดีค่ะชาวกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ วันนี้ขอเปิดด้วยคำถามที่ว่า ในมือถือของเพื่อนๆ มีหลายแอปพลิเคชั่นไหมคะ แล้วใช้ครบทุกแอปทุกวันหรือเปล่า เชื่อไหมคะว่าจากผลสำรวจล่าสุดในปี 2020 พบว่าในมือถือเครื่องหนึ่งๆ เราโหลดแอปกันให้หนักเครื่องเล่นถึง 80 แอป แต่ใช้จริงๆ แค่วันละ 9 แอป หรือเดือนละ 30 แอป ที่เราไม่ได้ใช้บางแอปบ่อยๆ อาจเพราะหลายสาเหตุ เช่น ไม่มีเวลา ไม่สนใจฟีเจอร์ในแอปนั้นๆ แล้วเพราะไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป หรือเพราะขาดฟีเจอร์ที่ใช้ได้ทุกวัน แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะเคยมองหาแอปที่ตอบโจทย์ครบ จบในที่เดียว โดยเฉพาะเรื่องไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถกันบ้างไหมคะ

ถ้ายังนึกไม่ออก ขอแอบกระซิบบอกว่า ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีแอปพลิเคชั่นที่เชื่อมโลกแห่งไลฟ์สไตล์และการขับขี่ผู้ใช้รถไว้ในที่เดียว เราเลยต้องมีหลายแอปพลิเคชั่นบนมือถือ แต่ถ้าเกิดมี “แอปพลิเคชั่นที่รวมบริการหลากหลายและไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถไว้ในที่เดียว” ตอบโจทย์ 5 สิ่งที่ผู้ใช้รถในปัจจุบันมองหา ทั้งเรื่องราคาน้ำมัน บริการสินเชื่อ บริการประกัน บริการตรวจเช็คสภาพรถ และสิทธิประโยชน์ ก็คงจะดีมากเลยใช่ไหมล่ะคะ

ข่าวดีก็คือ กรุงศรี ออโต้ มีแอปครบๆ แบบนี้ออกมาแล้วค่ะ ชื่อเสียงเรียงนามว่า GO by Krungsri Auto นับเป็นประตูบานใหม่และเป็นจุดเริ่มต้นสู่บริการและประสบการณ์การใช้งานที่ครบครันเพื่อผู้ใช้รถ ไปดูกันค่ะว่า ฟีเจอร์ในแอปมีอะไรกันบ้าง

รวบตึง! บริการด้านไลฟ์สไตล์ เอาใจผู้ใช้รถตัวจริง

  • เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์แบบจุใจ รับส่วนลดและของสมนาคุณหมวดต่างๆ ทั้งการดูแลรถแบบครบวงจร, ช้อปสนุก, สุขภาพดี และมื้ออร่อยจากหลากหลายแบรนด์ ฯลฯ พร้อมสะสมแต้มและแลกแต้มร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ
  • เช็คราคาน้ำมันแบบเรียลไทม์
  • บริการนัดหมายนำรถเข้าซ่อมบำรุง
  • 3 บริการดิจิทัลจาก กรุงศรี ออโต้
  • ประเมินวงเงินสินเชื่อผ่าน กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท รู้ผลภายใน 3 นาที สำหรับการขอสินเชื่อรถใหม่ รถมือสองทั้งรถบ้าน รถเต็นท์ รถมอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์
  • สมัครสินเชื่อเพื่อคนมีรถ คาร์ ฟอร์ แคช
  • บริการให้คำปรึกษาด้านประกันภัย จาก ‘คานะ’ ที่ปรึกษาอัจฉริยะ จาก กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ที่ช่วยให้เรื่องประกันเป็นเรื่องง่ายๆ ให้คุณหาข้อมูลประกันรถยนต์และประกันภัยอื่นๆ ด้วยการเปรียบเทียบจริงแค่บอกงบ และเตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ประกันหลากหลายได้บนแอป GO เร็วๆ นี้

บริการสำหรับลูกค้า กรุงศรี ออโต้ บนแอป GO by Krungsri Auto

สำหรับลูกค้า กรุงศรี ออโต้ นอกจากจะเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้แล้ว ยังดูข้อมูลสินเชื่อรถ ตรวจสอบรายละเอียดบิล และชำระค่างวดได้ง่ายๆ แถมในช่วงโควิดที่มีมาตรการพักชำระหนี้ ก็ยังใช้บริการผ่านแอป GO ได้ด้วย

รักใครให้รีบชวน โหลดด่วน! GO by Krungsri Auto

ฟีเจอร์ต่างๆ ที่ได้เล่าไปนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้นค่ะ แอปพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto จะยังคงพัฒนาต่อไป โดยเสริมบริการไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้ตรงความต้องการทุก Micro Moment ใน Life Cycle ของผู้ใช้รถ ทั้งโมเมนต์ I want to do, I want to go, I want to know และ I want to buy เริ่มตั้งแต่ตอนมองหารถคันใหม่ ค้นหาข้อมูลสินเชื่อรถด้วยตนเอง หรืออยากได้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อความมั่นใจ พอออกรถมาแล้วก็มองหาที่บำรุงรักษารถ เติมน้ำมัน ที่ช้อป ที่เที่ยว ตระเวนชิมของอร่อย มองหาประกันแบบต่างๆ ไว้เพิ่มความอุ่นใจ หรือต่อมาอยากจำนำทะเบียนรถเพิ่มสภาพคล่อง ไปจนถึงวันที่ออกรถใหม่อีกครั้ง ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นและทำได้ครบบนแอปพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto แน่นอนค่ะ

 

บทความอ้างอิง
https://buildfire.com
https://app.krungsriauto.com/superrouter/?product=c4c