โปรโมชัน > กรุงศรี ออโต้ โพรเทค ประกันคุ้มครองอะไหล่ แพ็คเกจซิลเวอร์
กรุงศรี ออโต้ โพรเทค ประกันคุ้มครองอะไหล่ แพ็คเกจซิลเวอร์
รายละเอียดเพิ่มเติม
- เลือกทุนประกันภัยได้ 2 แบบ
- ตามมูลค่ารถยนต์
- ตามทุนประกันภัยสูงสุด 200,000 บาท - อายุรถที่รับประกันภัยสูงสุด 15 ปี
- เลขไมล์รถยนต์ไม่เกิน 250,000 กิโลเมตร


เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
- สงวนสิทธิ์การให้รายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่ซื้อ ประกัน “กรุงศรี ออโต้ โพรเทค” โดยให้ข้อมูลติดต่อผ่านช่องทางเว็บไซต์ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ (www.krungsriautobroker.com) รวมถึงซื้อผ่านช่องทาง LINE Official Account @krungsriautobroker สาขากรุงศรี ออโต้ จุดรับสมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อในโฮมโปร และ ศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ขายประกันรถเท่านั้น
- การผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการแบ่งชำระ 0% 6 เดือน ได้แก่ บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีฯ และบริษัทในเครือ / บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย / บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ / บัตรเครดิต KTC / บัตรเครดิต CITI BANK
- ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย ระหว่างวันที่ 1 กรกฏาคม 2566 – 30 กันยายน 2566
- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ ขาย แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
- กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ในนามของ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าผู้ชี้ช่องให้ทำประกันภัยเท่านั้นการรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จำกัด(มหาชน) กำหนด
- ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครอง การแบ่งชำระ เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-708-8555 และ LINE Official Account@krungsriautobroker (จ-ศ เวลา 8.30-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
รถยนต์ที่ไม่รับประกันภัย
- อายุรถยนต์เกิน 15 ปี โดยนับจากวันจดทะเบียน
- ระยะทางวิ่งเกิน 250,000 กม. ณ วันที่ชำระเบี้ยประกันภัย
- รถยนต์ใช้เพื่อการพาณิชย์ / ใช้เพื่อรับจ้าง / สาธารณะประโยชน์ / รถเช่า / แข่งขัน / ทดสอบสมรรถนะ
- รถยนต์ค่ายยุโรปทุกยี่ห้อ เช่น Mercedes Benz, BMW, MINI, Audi, Volkswagen, Volvo, Peugeot, Citron ฯลฯ
- ดัดแปลงมาตรวัดระยะทาง ดัดแปลงเพื่อเพิ่มสมรรถนะ
- รถยนต์นำเข้าโดยผู้จำหน่ายอิสระ
- รถยนต์ Hybrid, Plug in Hybrid เช่น Toyota Prius, Camry Hybrid, Honda Jazz Hybrid, Honda Civic Hybrid, Nissan X-Trail Hybrid, Mercedes Benz Bluetech Hybrid,350e,BMW 330e และ 530e
- รถยนต์พลังงานทางเลือกที่ติดตั้งภายหลังการผลิต
- ไม่รับรถยนต์ ใช้พลังงานไฟฟ้า (EV)
- บริการช่วยเหลือยานพาหนะที่ประสบเหตุขัดข้องฉุกเฉินบนท้องถนน แบบมาตรฐาน
- บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือรถเสีย
- บริการช่างเทคนิคช่วยเหลือยานพาหนะที่ประสบอุบัติเหตุขัดข้องฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในระยะเวลา 1 ปี นับแต่วันที่ผู้ได้รับสิทธิ เข้าเป็นสมาชิก
- บริการยก/ลากรถ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในระยะเวลา 1 ปีไปยังสถานที่ที่ผู้ได้รับสิทธิต้องการ ภายในระยะทาง 20 กิโลเมตร กรณีที่ต้องการยก/ลากรถเป็นระยะทางมากกว่า 20 กิโลเมตร คิดค่าบริการ กิโลเมตรละ 25 บาท โดยผู้ได้รับสิทธิเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายดังกล่าว
- กรณีแบตเตอรี่หมด ศูนย์จะส่งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือโดยการจั๊มแบตเตอรี่ กรณีแบตเสื่อมสภาพ ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ผู้ได้รับสิทธิเป็น ผู้รับผิดชอบแบตเตอรี่ลูกใหม่
- กรณียางรั่ว ศูนย์จะส่งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ โดยการเปลี่ยนยางอะไหล่ เพื่อให้ผู้ได้รับสิทธิสามารถขับเคลื่อนได้อย่างต่อเนื่อง กรณีไม่มียางอะไหล่ เจ้าหน้าที่จะนำยางไปปะและใส่ยางกลับคืนเพื่อผู้ได้รับสิทธิสามารถขับเคลื่อนต่อไปได้ โดยผู้ได้รับสิทธิรับผิดชอบค่าใช้จ่ายดังกล่าวตามที่เกิดขึ้นจริง
- กรณีล็อครถโดยไม่ตั้งใจ เจ้าหน้าที่จะประสานงานเพื่อนำกุญแจสำรองมาให้ ณ จุดเกิดเหตุ ภายในระยะทาง 20 กิโลเมตร กรณีที่เกินกว่า 20 กิโลเมตร ผู้ได้รับสิทธิต้องรับผิดชอบค่าบริการในอัตรากิโลเมตรละ 25 บาท กรณีที่ต้องการใช้ช่างกุญแจที่มีความชำนาญ เพื่อหาวิธีการเข้าไปในรถนั้นต้องได้รับความยินยอมจากผู้ได้รับสิทธิก่อน และค่าใช้จ่ายสำหรับช่างกุญแจ ผู้ได้รับสิทธิเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับช่างกุญแจตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
ข้อยกเว้นบริการช่วยเหลือยานพาหนะที่ประสบเหตุขัดข้องฉุกเฉินบนท้องถนน
- บริษัท เอดับเบิ้ลยูพี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ไม่รับผิดชอบต่อบริการ และ/หรือ ค่าใช้จ่ายดังรายการที่แสดงไว้ด้านล่างนี้
- การบริการนี้ไม่รวมกรณีอุบัติเหตุและภัยธรรมชาติ
- ค่าใช้จ่ายใด ๆ ก็ตามที่เกิดขึ้นโดยปราศจากความยินยอมของ บริษัท เอดับเบิ้ลยูพี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อน
- ค่าใช้จ่ายที่อยู่ในรายการที่ผู้ได้รับสิทธิต้องเป็นผู้รับผิดชอบ อาทิ น้ำมัน ค่าผ่านทาง ค่าใช้จ่ายสำหรับอะไหล่ทดแทน
- ค่าใช้จ่ายใดๆ ก็ตามที่เป็นผลมาจากการมีส่วนร่วมใการแข่งรถแรลลี่แข่งความเร็ว หรือแข่งวัดการทนทาน
- ค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เป็นผลมาจากการดูแลรักษารถยนต์ผิดพลาด ถ้าผู้ได้รับสิทธิยังคงทำเช่นนั้นต่อไป บริษัท เอดับเบิ้ลยูพี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด มีสิทธิ์ยกเลิกการ บริการแก่ผู้ได้รับสิทธิดังกล่าว
- ค่าใช้จ่ายใดๆ ก็ตามที่เป็นผลมากจากการตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเครื่องดื่มมึนเมา สุรา หรือยาเสพย์ติด
- ค่าเสียหายใดๆ ที่เนื่องมาจากสาเหตุที่กล่าวมาในข้างต้นทั้งทางตรงและในทางอ้อม
- บริการนี้จะงดให้บริการในกรณีที่เกิดภัยธรรมชาติ รวมถึงสภาพถนนที่ไม่เอื้ออำนวยให้รถบริการเข้าไปช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย

เพิ่ม คานะ เป็นเพื่อน เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว
อีกหนึ่งช่องทางบริการ จาก กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับค่ะ