เช็คดวงเด่น12 ราศี 2565

26/01/2022 15:39 น.

เช็คดวงเด่น12 ราศี 2565

สิงห์ / กันย์ / ตุลย์ / พิจิก

รักไกล พาใจหวั่น

สุขภาพ

มีอาการนอนไม่หลับ วิตกกังวล มีความเครียด ออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยร่างกาย  ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ ไซนัส ปัญหาเกี่ยวกับโพรงจมูกและใบหน้า ราศีกันย์ สุขภาพไม่มีปัญหา แนะนำให้ทำบุญโลงศพ

การเงิน

รายจ่ายค่อนข้างเยอะ เกี่ยวกับบ้าน การศึกษาในครอบครัว และอื่นๆ แต่การลงทุนเพื่อหารายได้เสริม จะช่วยแบ่งเบาภาระได้ไม่น้อย โชคลาภยังมีจากเลขรอบตัวคุณเอง ทางที่ดีไม่ควรยุ่งเกี่ยวแตะต้องเงินทองที่ไม่ใช่ของเรา รายรับจะค่อนข้างลำบาก แต่ก็ยังมีกินมีใช้ไม่ขาด

การงาน

โดยรวมแล้วราบรื่น เกิดกาารปรับเปลี่ยนในหน้าที่องค์กรจากความสามารถของคุณ แต่ให้ระวังความผิดพลาดจากความไม่รอบคอบในตัวคุณเอง ควรตรวจสอบงานทุกครั้งก็ส่งงาน หากคิดจะลงมือทำธุรกิจของเอง แนะนำให้ทบทวนเงินดูก่อน ถ้าพร้อมก็ลงมือได้เลย

ความรัก

ความรักอาจจะห่างกันกันมากขึ้น เพราะว่าไกลกัน อาจมีได้พอเจอบ้าง ต้องใช้เวลาปรับตัวเล็กน้อย อาจเจอปัญหาเช่น ทำตัวไม่ถูกนิดหน่อยก็เป็นเรื่อง ควรหันหน้าคุยกันจะดีที่สุด หรืออาจจะมีโอกาสแยกทางกันทั้งที่ยังรักอยู่


ความรักห่างก็ไม่ไหว ขับรถไปแปปเดียวก็ถึงแต่เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ประกันรถยนต์จาก Krungsri auto broker มีไว้อุ่นใจกว่า

เมษ / พฤษภ / มิถุน / กรกฎ

งานดี รักปัง ห่วงสุขภาพ

สุขภาพ

ระวังความเครียดที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ ไม่ควรกินวิตามินเกินความจำเป็น และเกี่ยวกับช่องทางเดินอาหารที่อาจจะเกิดให้อาหารเป็นพิษ ละเว้นแอลกอฮอล์ ที่ทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่างๆ ที่อาจจะทำให้ต้องหามส่งโรงพยาบาลได้ มากไปกว่านั้นยังต้องระวังเรื่องของมีคมที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

การเงิน

ในส่วนของการเงินจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ที่มั่งคงจากงานประจำและ งานพิเศษ และยังจะโชคลาภที่มาจากการเสี่ยงโชคจากคนใกล้ตัวอีกด้วย ถึงจะมีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ต้องระวังเรื่องการทำของสูญหาย หรือ ความไม่รอบคอบที่จะทำให้คุณต้องมีรายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้น และการใช้เงินอย่างมือเติบ เพราะเห็นว่าสามารถหาได้เรื่อยๆจนอาจจะกระทบกับอนาคตได้

การงาน

การงานจะเป็นไปด้วยดี แต่อาจจะเกิดความกดดันขึ้นมาบ้างเล็กน้อย ถ้าต้องใช้คำพูดเจรจาซื้อขาย แต่ทุกปัญหาจะมีคนเข้าช่วยเหลือคุณ ในด้านของงานนำเสนอ ควรระวังให้ทำงานอยู่ในขอบเขตของคุณเพราะอาจจะมีคนอิจฉาริษยาในตัวคุณอยู่ และอีกหนึ่งเรื่องคือ ถ้าคุณทำออกมาดีก็จะได้รับคำชม แต่ถ้าพังจะโดนพาดหัวอย่างไม่คาดคิดมาก่อน ส่วนคนที่กำลังหางานอาจจะต้องรอโอกาสต่อไป

ความรัก

ความสัมพันธ์ยังมั่งคง แต่อาาจะห่างกาารบ้างจากการทำงาน ไว้ใจกันไว้ดีที่สุด แต่บางคู่อาจเกิดปัญหาทะเลาะเบาะเว้งด้วยทัศนคติไม่ตรงกัน ให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์และควรมีสติมากขึ้น สำหรับคนที่พึ่งลงตัวในการคบให้ใครสักคนนั่นถือเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะอีกฝ่ายจะเข้าใจคุณและไม่มองถึงอดีตที่ผ่านมาเลย


ไม่ว่าจะงาน ความรักอะไรก็ดีไปหมด แต่ถึงจะไม่รอบคอบเรื่องที่ต้องเสียเงิน ก็ไม่ต้องห่วงเพราะถ้าเป็นเรื่องรถ ประกันรถยนต์ Krungsri auto broken พร้อมดูแลคุณและรถของคุณ

ธนู /  มังกร / กุมภ์ / มีน

ดวงรุ่ง งานพุ่ง แต่ระวังเจ็บตัว

สุขภาพ

ให้ระวังเรื่องของความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอที่จะทำให้กระทบเรื่องปัญหาสุขภาพที่จะทำให้เกิดเลือดตกยางออกจากอุบัติเหตุเล็กน้อยและอาจจะมีเรื่องอื่นๆตามมา เช่น ไข, ข้อ, กระดูก และฟัน อีกเรื่องคือไม่ควรรับประทานอาหารแปลก พิสดารที่เกิดทำจากความอยากรู้อยากลองของคุณซึ่งนั้นอาจจะทำให้คุณเจ็บป่วยได้และยิ่งเสี่ยงในผู้ที่มีโรคประจำตัว

การเงิน

รายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รายจ่ายก็เช่นกัน แต่มักจะใช้จ่ายไปเพื่อความสุขของคนรอบตัว แต่ก็ไม่ควรที่ใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็นที่อาจจะทำให้คุณเสียดายภายในอนาคต ถ้าคิดกำลังอยากลงทุนด้านหุ้นๆหรือกองทุนต่างๆ เพื่อเพิ่มรายได้พิเศษ นั้นอาจจะทำให้ตุณเกิดความกังวลในความเสี่ยง เพราะฉะนั้นควรไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อนลงทุน แต่ถ้าคุณคิดที่จะเปิดธุรกิจใหม่ คนรอบข้างของคุณจะสนับสนุนเต็มที่แต่คุณเองก็ต้องลงมือทำด้วย

การงาน

เป็นปีที่ต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เพื่อที่จะพัฒนาตนเองไปอีกหนึ่งก้าว เช่นการเลื่อนตำแหน่งและเพิ่มเงินเดือน ราบรื่นในการติดต่อประสานงานและมีลูกค้าเพิ่มขึ้นมากกว่าแต่ก่อน แต่ให้ระวังเรื่องของเวลาในการทำงานที่ไม่ว่าจะเป็นกำหนดส่งงาน เวลาเข้างาน หรือปัญหาในด้านเวลาอื่นๆ ที่จะทำให้คุณเสียคะแนนในข้อนี้ไปง่ายๆ

ความรัก

คนที่คู่มีเกณฑ์ลงเอยเข้าประตูวิวาห์ และต้อนรับสมาชิกใหม่ แต่ถ้าคุณมีปัญหาปัญญาคู่รักของคุณสามารถช่วยหาทางออกได้ ควรระวังเรื่องคำพูดของคุณที่บางครั้งอาจจะทำให้คู่รักน้อยเนื้อต่ำใจได้ คิดก่อนพูดแล้วความสัมพันธ์จะราบรื่นขึ้น

ไม่ต้องเครียดไป ยิ่งเครียด ยิ่งเสียสุขภาพ ขับรถไปเที่ยวให้สบายใจแต่เพื่อความอุ่นใจเลือก ประกันรถยนต์จาก Krungsri auto broker ที่มีบริการช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

 

ดวงดี ไม่ดี ไม่เป็นไร แต่เรื่องรถ ต้องปลอดภัยไว้ก่อน ให้ Krungsri Auto Broker ช่วยดูแลคุณ

เช็คเบี้ยประกัน