สีรถถูกโฉลก ออกรถใหม่ปี 2020

26/01/2022 15:41 น.

สรุปให้อ่านง่าย

  • เลือกสีรถให้ถูกโฉลกนั้นสำคัญ เพราะการมองเห็นเป็นประสาทสัมผัสที่รวดเร็วและสำคัญที่สุดของมนุษย์
  • สีรถที่ถูกโฉลกจะช่วยเสริมมงคล ความร่ำรวยมั่งคั่ง แคล้วคลาดอันตราย และเสริมสร้างความสำเร็จรุ่งเรืองให้ชีวิต อันเป็นผลจากกำลังใจที่มั่นคงยิ่งขึ้น
  • การเลือกสีรถถูกโฉลกมีทั้งแบบตามปีนักษัตรและธาตุแบบโหราศาสตร์จีน ซึ่งแบบหลังจะละเอียดแม่นยำมากกว่า แต่ต้องรู้ว่าตนเองอยู่ธาตุไหน ด้วยการนำข้อมูลวันเกิด วันที่ เดือน ปี สถานที่เกิดไปปรึกษาซินแส

การออกรถใหม่สักคันนอกจากเพื่อความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จ ความภาคภูมิใจ และการลงทุนครั้งใหญ่สำหรับใครหลายๆ คน เพราะต้องผ่อนค่างวดและมีค่าใช้จ่ายต่อเนื่องนานหลายปี แต่ไหนๆ ก็จะมีหนี้แห่งความสุขแล้ว การเลือกให้ดีรอบด้านทั้งเรื่องสมรรถนะการใช้งาน รูปลักษณ์ และเรื่องความเชื่อ เช่น ฤกษ์ออกรถ สีรถถูกโฉลก สีออกรถประจำวัน ฯลฯ จะช่วยตอบโจทย์ได้ครบทั้งด้านการใช้งานและคุณค่าด้านจิตใจ ในบทความตอนนี้ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ จึงขอมาอัปเดตเรื่อง “สีรถถูกโฉลก 2563

ทำไมเราให้ความสำคัญเรื่องสีเป็นพิเศษ เพราะประสาทสัมผัสที่รวดเร็วที่สุดของมนุษย์คือการมองเห็น สังเกตว่าเวลาอยู่ในห้องสีสดใส คนเราจะมีความรู้สึกและได้รับพลังงานที่แตกต่างจากห้องสีขรึม สีรถที่ถูกโฉลกจะช่วยเสริมมงคล ความร่ำรวย ช่วยให้เรารอดพ้นจากอันตรายต่างๆ และเสริมสร้างความสำเร็จรุ่งเรืองให้ชีวิตอันเนื่องมาจากกำลังใจที่มั่นคงมากขึ้นนั่นเอง ทราบข้อดีแบบนี้แล้ว เชิญติดตามวิธีเลือกสีรถใหม่ตามปีนักษัตรและโหราศาสตร์จีนที่ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ นำมาฝากคนรักรถกันได้เลยครับ

เลือกสีรถใหม่ตามปีนักษัตร 

 

เลือกสีออกรถให้ถูกโฉลกตามธาตุ

นอกจากหลักการเลือกสีรถตามปีนักษัตรแล้ว ถ้าจะให้เฮงยิ่งขึ้น คนรักรถยังเลือกสีรถถูกโฉลกตามธาตุได้อีกด้วย โดยโหราศาสตร์จีนแบ่งคนออกเป็น 5 ธาตุ ได้แก่ ไม้ ไฟ ดิน ทอง และน้ำ หากคุณยังไม่แน่ใจว่าตนเองอยู่ธาตุไหน ธาตุใหญ่หรือธาตุย่อยใด สามารถนำข้อมูลวันเกิด วันที่ เดือน ปี สถานที่เกิดไปปรึกษาซินแส เพื่อให้ทราบว่าเราได้รับพลังงานหรือสูดหายใจเข้าสู่ปอดครั้งแรกในช่วงเวลาใด และทราบข้อมูลธาตุของตนเองโดยละเอียดเพื่อความแม่นยำในการเลือกสีมงคล

ธาตุไม้

คนธาตุไม้ทั้งไม้ใหญ่และเล็ก จะได้รับพลังงานส่งเสริมจากธาตุดิน จึงเหมาะกับสีโทนเหลือง น้ำตาล เอิร์ธโทน แต่ควรเลี่ยงสีธาตุไฟ อาทิ สีแดง ส้ม ชมพู ม่วง

ธาตุไฟ

คนธาตุไฟทั้งใหญ่และเล็ก จะได้รับพลังส่งเสริมจากธาตุทอง จึงเหมาะกับสีทอง เมทัลลิก แต่ควรเลี่ยงสีธาตุไฟ อาทิ สีเหลือง น้ำตาล เอิร์ธโทน

ธาตุดิน

คนธาตุดินทั้งใหญ่และเล็ก จะได้รับพลังส่งเสริมจากธาตุน้ำ จึงเหมาะกับสีฟ้าทุกเฉด ดำ เทา แต่ควรเลี่ยงสีธาตุทอง อาทิ สีทอง เมทัลลิก

ธาตุทอง

คนธาตุทองทั้งใหญ่และเล็ก จะได้รับพลังส่งเสริมจากไม้ จึงเหมาะกับสีเขียวทุกเฉด แต่ควรเลี่ยงสีธาตุน้ำ อาทิ สีฟ้าทุกเฉด สีดำ สีเทา

ธาตุน้ำ

คนธาตุน้ำทั้งใหญ่และเล็กจะได้รับพลังส่งเสริมจากธาตุไฟ จึงเหมาะกับสีแดง ส้ม ชมพู ม่วง แต่ควรเลี่ยงสีธาตุไม้ ซึ่งก็คือสีเขียวทุกเฉดนั่นเอง

การเลือกสีตามปีนักษัตรและธาตุนั้นนอกจากจะใช้เลือกสีรถให้ถูกโฉลก เพื่อเสริมดวง สร้างกำลังใจ นำไปสู่ความร่ำรวยและรุ่งเรืองแล้ว ยังใช้ในชีวิตประจำวันเมื่อต้องเลือกเสื้อผ้าไปงานสำคัญๆ หรือตอนเลือกสีทาบ้านและของตกแต่งบ้าน ซึ่งต้องดูเรื่องธาตุของบ้านเพิ่มเติมด้วย กรณีสีรถไม่ถูกโฉลก หรือมีข้อสงสัยว่าสีถูกโฉลกประจำปีนักษัตรขัดกับสีประจำธาตุ ควรเลือกสีรถใหม่สีไหนดี แนะนำให้ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาทางแก้ไขและเพิ่มความสบายใจครับ อ่านกันมาจนถึงตอนนี้ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ หวังว่าคนรักรถทั้งหลายคงพอจะมีสีเสริมดวงในใจไว้เลือกซื้อรถในฝันคันใหม่กันแล้วนะครับ จะได้ไม่ต้องแก้ปัญหาด้วยการติดสติกเกอร์ “รถคันนี้สี…” ในภายหลัง ถ้าคุณผู้อ่านยังไม่มีแผนถอยคันใหม่ แต่มีคนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่กำลังลังเลว่าจะเลือกสีรถใหม่อย่างไรให้เรียกทรัพย์ บทความตอนนี้อาจช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจง่ายขึ้นได้นะครับ และเพื่อความอุ่นใจสูงสุด อย่ามองข้ามการเลือกซื้อประกันภัยที่เหมาะกับรถและไลฟ์สไตล์ หรือลองกรอกงบที่ตรงใจแล้วเลือกความคุ้มครองที่ใช่สำหรับคุณได้ง่ายๆ เลยครับ

สนใจประกันนี้